Bộ Phát Wifi

Hiển thị 1–40 của 72 kết quả

-30%
-28%
1.500.000 1.085.000
-18%
2.450.000 1.999.999
-33%
1.690.000 1.130.000
-14%
1.800.000 1.550.000
-25%
520.000 390.000
-14%
2.650.000 2.280.000
-17%
2.350.000 1.950.080
-10%
-10%
3.120.000 2.800.000
-14%
3.450.000 2.950.000

Bộ Phát Wifi Là Gì? Nguyên Lý Hoạt Động Và Chức Năng Của Nó 

Sản phẩm này có nguyên lý hoạt động và chức năng của nó ra sao? Đó là những vấn đề trọng tâm mà bạn đã và đang muốn tìm hiểu về một bộ phát wifi khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị.

Với việc cần trang bị các thông drum quan trọng, người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm cần mua cho phù hợp. Và thay vao đó giảm thiểu được những sự cố mà có thể xảy ra trong quá trình khi đang sử dụng Bộ Phát Wifi

Router Hay Bộ Phát Wifi Là Gì? 

 Sau khi bạn đọc bài viết này, Công Nghệ Duy Tâm tin rằng bạn sẽ dễ dàng hiểu được khái niệm Router & Bộ Phát Wifi là gì? Theo các chuyên gia Router Wifi còn được gọi là bộ định tuyến wifi hay bộ phát wifi…..Là thiết bị để phát ra nguồn mạng, bạn để 1 nơi trong nhà để lắp đặt trong các văn phòng, công ty, quán ăn, quán cà phê bệnh viện hoặc ngay trong căn hộ gia đình và nhiều khu vực khác. 

Dễ hiểu hơn. Bộ Phát Wifi chính là thiết bị cho phép người dùng được phép chia sẻ kết nối mạng (internet) với các thiết bị có thể sử dụng được wifi . Giúp dễ dàng kết nối và được thực hiện thông qua các đường truyền có dây hoặc không dây 

Bằng cách sử dụng từ sóng của thiết bị được phát, bạn có thể truy cập vào internet để sử dụng một cách thoải mái mà không cần lo lắng về vấn đề hết dung lượng giữa chừng như 3G/4G

Bộ Phát Wifi Khác Với Modem Wifi Ra Sao?

Có rất nhiều người dễ nhầm lẫn giữa bộ phát wifi với modem wifi. Vì vậy mình sẽ giúp bạn phân biệt được sự khác nhau giữa hai thiết bị thông minh. Những cụ thể điểm khác biệt giữa bộ phát wifi với modem wifi? 

 Đầu tiên, modem wifi chính là thiết bị để kết nối mạng với các ISP qua đường dây điện thoại, Coax hoặc là những kết nối ngoài Ethernet. Trong khi đó bộ phát wifi lại chính là cổng chia sẻ kết nối Internet cho các thiết bị sử dụng như điện thoại, máy tính bảng và Laptop

Điểm khác biệt thứ hai của modem wifi cung cấp là “ chiếc hộp đa thành phần ” cho Internet không dây. Và ở bên trong chiếc hộp này bao gồm Modem, Router, Switch và WAP. Và đây sẽ giúp bạn dễ dàng thiết lập các kết nối mạng máy tính 

 Tuy nhiên

Bên trong bộ phát wifi không dây thì lại khác. Vậy thành phần có trong bộ định tuyến là gì? Sản phẩm bao gồm các thành phần tương tự như Modem Wifi nhưng không có Modem. Còn Bộ Phát Wifi được trang bị tiện lợi thêm cổng WAN và cổng Internet. Đây là những khu vực giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối các modem riêng lẻ với thiết bị thu phát. 

Nguyên Lý Hoạt Động Của Bộ Phát Wifi

Với các thiết bị Bộ Phát Wifi đều có những thiết kế khác nhau để thu hút người dùng cũng như tăng khả năng phát sóng tốt hơn, các thiết bị với cái nhìn chung gồm các đặc điểm tiêu biểu không thể thiếu như sau:

Cổng WAN: thường là có số lượng là 1. Ở một số bộ phát chuyên dụng sẽ có 2 cổng WAN. Cổng WAN có màu sắc nổi dễ nhìn thấy là cổng thường có màu xanh hoặc vàng để dễ phân biệt). Tính năng của cổng WAN là tạo ra 1 lớp mạng riêng, cấp dải theo IP Default Gateway.

Cổng LAN: hiện nay các bộ phát wifi thường có từ 2 cổng LAN trở lên. Cổng LAN giúp bạn có thể nối từ modem của phần chính đến những thiết bị đầu cuối như laptop, tivi,máy tính… Để sử dụng Internet thông qua cáp mạng. Cổng LAN  có nhiều tốc độ mạng khác nhau: có loại 10/100Mbps, 10/100/1000Mbps… Đủ đáp ứng được tốc độ truyền tải cao.

Ăng-Ten: Ăng-ten trên bộ phát có hai loại là ăng-ten bên ngoài ngoài ra còn có ăng-ten ngầm. Hiện nay các nhà sản xuất đều sản xuất bộ phát ăng ten ngoài, số lượng ăng-ten bên ngoài càng nhiều thì càng tăng cường độ phát sóng Wi-fi hơn.

Cấu Tạo Bên Ngoài Của Bộ Phát Wifi 

Ngoài các cổng kết nối LAN và WAN cũng như đầu ăng-ten, cổng để cắm điện đèn tín hiệu và và một số nút chuyên năng, là những phần ở cấu tạo bên ngoài Router. Còn về phần cấu tạo bên trong vô cùng phức tạp, 

Cấu Tạo Bên Trong Của Bộ Phát Wifi 

 • CPU, Bộ IC nhận và giải mã, xử lý tín hiệu ra vào
 • RAM
 • Khối truyền tín hiệu cổng LAN
 • Anten nhận tín hiệu và phát tín hiệu
 • Biến áp cảm ứng,…

Nguyên Lý Hoạt Động Của Bộ Phát Wifi

Để có thể hoạt động được và phát sóng wifi trong khu vực sử dụng thì đầu tiên bộ phát wifi cần kết nối với một Modem,  sẽ được kết nối với đường truyền mạng Internet của các nhà Cung cấp mạng. 1 lần nữa Bạn cần phân biệt rõ giữa Modem và Router/Bộ Phát Wifi để tránh nhầm lẫn ở đây. 

 Khi modem và Router Wifi được kết nối thông qua nguồn dây cáp mạng nối từ cổng LAN trên modem chính thống thông qua các cổng WAN hoặc LAN tùy vào chế độ hoạt động mà bạn dùng.

Những thiết bị trong hệ thống mạng đều có cho mình một IP riêng biệt, Router/Bộ Phát Wifi sẽ giúp định tuyến được đường đi cũng như truyền gói drum trong môi trường mạng Internet một cách chính xác nhất. 

Thời gian để truyền dữ liệu của Router Wifi được thực hiện trong một khoảng thời gian rất ngắn nó sẽ không làm gián đoạn đường truyền hay ngắt kết nối khi sử dụng dịch vụ Internet. 

Cách Kết Nối Modem Vào Router/Bộ Phát Wifi Gồm 5 Bước Đơn Giản

Bước 1: Bạn truy cập vào trang địa chỉ IP của Modem/WiFi phụ …

Bước 2: Bạn Lựa chọn chế độ hoạt động. …

Bước 3: Bạn Chọn chế độ mở rộng sóng. …

Bước 4: Mở Kết nối với sóng WiFi chính. …

Bước 5: Điền tên và mật khẩu vào Modem WiFi chính.

Đơn giản như thế là bạn đã có thể có cho mình một bộ phát wifi hoàn chỉnh rồi 

Và nếu bạn đang lựa chọn cho mình một bộ wifi giá rẻ dưới 1 triệu thì có thể nhấn vào đây

Hoặc Bạn Cũng Có Thể Tham Khảo Nhanh Qua Top Những Bộ Phát Wifi Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang tìm kiếm một bộ phát Wifi vừa chất lượng truy cập dữ liệu tốc độ cao mà giá cả lại phải chăng thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết này của Công nghệ Duy Tâm. Trên thị trường hiện nay cục phát wifi có rất nhiều các mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những thiết bị phát Wifi tốt nhất trên thị trường hiện nay, bảo đảm đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

1. Bộ mở rộng sóng Wi-Fi TP-Link WA854RE

Bộ Phát Wifi
TP-Link WA854RE

Bộ mở rộng sóng wifi TP-Link TL-WA854RE hay còn được gọi là bộ tăng sóng, bộ kích sóng wifi hay repeater wifi TP-Link TL-WA854RE. Chúng có nhiệm vụ giúp tăng độ phủ sóng wifi, tạo nên một hệ thống tiếp sóng từ sóng wifi đang sử dụng và phát lại ra các nút với cường độ sóng đảm bảo ổn định và vùng phủ sóng xa hơn. Bộ mở rộng sóng wifi TL-WA854RE tăng cường và mở rộng được tín hiệu Wi-Fi vào các khu vực không có mức sóng Wi-Fi. Thiết bị cũng sẽ giảm nhiễu tín hiệu để đảm bảo vùng phủ sóng Wi-Fi trong mức an toàn. Bộ mở rộng sóng wifi TP-Link TL-WA854RE được các khách hàng lựa chọn với những ưu điểm chính sau đây:

– Bộ mở rộng sóng wifi TP-Link TL-WA854RE với tốc độ lên tới  300Mbps tại tần số 2.4GHz với chế độ mở rộng sóng tăng cường tín hiệu Wi-Fi đến các điểm không thể hoặc khó đi dây trong ngôi nhà của bạn khiến không gian trong ngôi nhà của bạn trở nên đẹp đẽ hơn không bị hình ảnh dây dợ lằng nhằng làm xấu đi, trông rất vướng mắt phải không nào

– Bộ mở rộng sóng wifi TP-Link TL-WA854RE được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và có thể thiết kế gắn với tường giúp việc triển khai và di chuyển linh hoạt hơn trong ngôi nhà của bạn.

– Bộ mở rộng sóng wifi TP-Link TL-WA854RE giúp khách hàng dễ dàng mở rộng phạm vi phủ sóng Wi-Fi chỉ bằng nút nhấn của bộ mở rộng sóng

– Với ứng dụng Tether cài đặt trên điện thoại cho phép bạn dễ dàng truy cập và quản lý bằng bất kỳ thiết bị di động nào

– Bộ mở rộng sóng wifi TP-Link TL-WA854RE với chức năng điều khiển LED bao gồm chế độ ban đêm cho giấc ngủ của bạn không bị làm phiền bởi ánh đèn.

2. Bộ phát Wi-Fi APTEK A134

Bộ Phát Wifi
APTEK A134

Bộ phát Wi-Fi APTEK A134 với tính năng mạng khách cung cấp Wi-Fi khách riêng biệt để giúp tăng cường độ bảo mật của hệ thống cũng như là hạn chế băng thông khi bạn có nhu cầu. Kèm theo tính năng lọc theo qua địa chỉ  IP, MAC cũng như URL giúp bạn quản lý thời gian và nguồn truy cập linh hoạt cho phép các tính năng này bảo vệ an toàn hiệu quả cho hệ thống dữ liệu.

Với nhiều tính năng độc đáo với tốc độ truy cập cao và khoảng cách phát sóng xa Bộ phát Wi-Fi APTEK A134 rất phù hợp để sử dụng cho văn phòng, các gia đình,… Chính vì vậy, đây là một trong top những cục phát wifi tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao.

Bộ phát Wi-Fi APTEK A134 với tính năng mạng khách cung cấp Wi-Fi khách riêng biệt để giúp tăng cường độ bảo mật của hệ thống cũng như là hạn chế băng thông khi bạn có nhu cầu. Kèm theo tính năng lọc theo qua địa chỉ  IP, MAC cũng như URL giúp bạn quản lý thời gian và nguồn truy cập linh hoạt cho phép các tính năng này bảo vệ an toàn hiệu quả cho hệ thống dữ liệu.

Với nhiều tính năng độc đáo với tốc độ truy cập cao và khoảng cách phát sóng xa Bộ phát Wi-Fi APTEK A134 rất phù hợp để sử dụng cho văn phòng, các gia đình,… Chính vì vậy, đây là một trong top những cục phát wifi tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao.

3. Bộ phát Wi-Fi Gắn Trần Dual Band AX3600 TP-Link EAP660HD

Bộ Phát Wifi
TP-Link EAP660HD

– Bộ phát Wi-Fi Gắn Trần Dual Band AX3600 TP-Link EAP660HD là một trong các sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích của thương hiệu TP-Link. Sản phẩm này là Router Wifi với tốc độ kết nối cực cao lên tới tốc độ 1148 Mbps trên 2.4 GHz và 2402 Mbps trên 5 GHz đồng thời, nâng tổng tốc độ Wi-Fi lên 3550 Mbps.† Cùng với đó, Điểm Bộ phát TP-Link EAP660HD với chuẩn công nghệ Wi-Fi 6 hiện đang dần trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng doanh nghiệp, hệ thống chuỗi bán lẻ…

– Đồng thời cũng là là sản phẩm cao cấp đang được ưa thích sử dụng của các công ty kỹ thuật phần mềm triển khai cho khách hàng với mong muốn đem đến trải nhiệm hoàn hảo với hiệu suất cao cho người sử dụng từ những công nghệ hàng đầu với trang bị cổng Ethernet 2.5 Gigabit, EAP660 HD mang lại hiệu suất gigabit vượt trội để hỗ trợ nhu cầu vô tận về Wi-Fi tốt hơn và nhanh hơn. Khả năng tương thích với chuẩn 802.3at PoE + là lý tưởng để triển khai linh hoạt.

– Dễ dàng gắn lên trần, lên tường với thiết kế cực đẹp, gọn gàng, tinh tế: Người sử dụng chỉ cần gắn chân đế lên trần sau đó đưa Tp-Link EAP660HD vào khớp xoáy nhẹ theo chiều kim đồng hồ vậy là xong thật đơn giản phải không.

Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm chọn mua cục phát wifi thì hãy thử trải nghiệm sản phẩm TP-Link EAP660HD để cảm nhận sự khác biệt. Đồng thời chắc chắn sẽ không làm cho bạn phải thất vọng

4. Bộ Phát WiFi 6 Trong Nhà/ Ngoài Trời AX1800 TP-Link EAP610-Outdoor

Bộ Phát Wifi
TP-Link EAP610-Outdoor

Sản phẩm tới từ thương hiệu TP-Link chất lượng cao. TP-Link EAP610 mang tới các ưu điểm vượt trội về thiết kế đó là kích thước chuẩn, màu sắc sang trọng, tinh tế. Đồng thời còn có kiểu dáng bắt mắt giúp thu hút người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Bộ phát Wifi TP-Link EAP610 là điểm truy cập gắn trần AX1800 WiFi 6 hoàn hảo cho việc sử dụng kinh doanh trong văn phòng, khuôn viên, cửa hàng bán lẻ và khách sạn. Việc sở hữu công nghệ Wi-Fi 6 mang lại tốc độ nhanh hơn, ít chậm trễ truyền dữ liệu hơn và dung lượng cao hơn với tốc độ siêu nhanh 574 Mbps trên băng tần 2.4 GHz và 1201 Mbps trên băng tần 5 GHz đồng thời, tổng tốc độ Wi-Fi 1775 Mbps. Đặc biệt với tính năng quản lý cổng thông tin điện toán đám mây Omada SDN giúp các khách hàng dễ dàng cấu hình tập trung và từ xa tất cả các thiết bị chuyển mạch TP-Link Omada và các điểm truy cập WiFi không dây như một mạng hoàn chỉnh. Tính năng TP-Link Omada SDN cung cấp một bảng điều khiển rõ ràng để hiểu rõ hơn về trạng thái của mạng, thay đổi cài đặt và chẩn đoán sự cố. Việc quản lý có thể được thực hiện từ các địa điểm khác nhau thông qua đám mây, điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Với tính năng Omada SDN có sẵn truy cập thông qua trình duyệt web thông dụng hoặc truy cập thông qua ứng dụng Omada dành cho 2 hệ điều hành phổ biến trên điện thoại là iOS và Android.

5.Bộ Phát WiFi RUIJIE RG-EW1800GX PRO

Bộ Phát Wifi

Bộ phát Wifi Ruijie à thương hiệu nổi tiếng quá quen thuộc với người dùng trên thị trường. Ruijie là một trong 4 nhà sản xuất thiết bị mạng – wifi lớn nhất thế giới. Các thiết bị phát Wifi Ruijie được đánh giá cao về sự ổn định sóng wifi mạnh mẽ. Thiết bị wifi Ruijie có đa dạng các sản phẩm khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp,… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn thiết bị phù hợp để tối ưu chi phí và hiệu quả sử dụng Bộ Phát Wi-Fi Ruijie_RG-EW1800GX PRO là một sản phẩm tố mà Công nghệ Duy Tâm muốn giới thiệu cho các bạn trong bài viết này.

Bộ phát Wifi RUIJIE RG-EW1800GX PRO là dòng sản phẩm Router Wifi phù hợp sử dụng cho căn hộ, khách sạn, cửa hàng, cà phê, văn phòng vừa & nhỏ. Bộ phát wifi này được thiết kế đơn giản với tốc độ lên đến 1800Mbps, được trang bị 4 bộ khuếch đại công suất độc lập giúp tăng cường tín hiệu đáp ứng được nhu cầu dịch vụ wifi chất lượng cao. Bên cạnh đó, thiết bị hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6 thế hệ mới ở cả 2.4GHz và 5GHz, ở 2.4GHz không dây tối đa là 600Mbps và 1200Mbps ở 5GHz. Với số lượng thiết bị đầu cuối không dây được khuyến nghị lên đến 48, cao hơn 50% so với số lượng thiết bị đầu cuối ở Wi-Fi 5.

Bộ phát Wifi RUIJIE RG-EW1800GX PRO với những Ưu điểm được nhiều người lựa chọn như: Dòng sản phẩm phù hợp cá nhân, hộ gia đình, villa, cửa hàng nhỏ, quán cà phê, Hỗ trợ 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz chuẩn 802.11a/b/g/n/ac/ax Wave2, MU-MIMO, Tính năng Parent control cho phép kiểm soát truy cập: web-block-list, giới  hạn thời gian, …

Bên cạnh đó, thiết bị này còn có thể dễ dàng giúp bạn bắt sóng wifi được ở khoảng cách xa. Do đó, người dùng      có thể sử dụng wifi hiệu quả, nhanh chóng mà không lo kết nối bị chập chờn hay giật lag khi vào mạng

.

6. Bộ phát Wifi Grandstream GWN7605, Hỗ trợ 100+ user, Chuẩn AC MU-MIMO 1167Mbps

Bộ Phát Wifi
Grandstream GWN7605

Bạn là chủ một công ty hay một quán café hay một cửa hàng kinh doanh lớn, văn phòng làm việc có nhiều khách hàng qua lại? Bạn muốn có một thiết bị để quản lý các mạng phân tán này. Grandstream GWN7605 hiện đang là một trong những sản phẩm được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay. Vậy sản phẩm này có điểm mạnh và điểm yếu chỗ nào, cùng Công nghệ Duy Tâm tìm hiểu về sản phẩm này với những ưu điểm vượt trội như sau

Bộ phát Wifi Grandstream GWN7605 hỗ trợ tới 8 SSID, tối đa được 100 user truy cập cùng lúc

Bộ phát Wifi Grandstream GWN7605 với tốc độ truy cập nhanh chóng 1.27 Gbps, phủ sóng tới 165m

Bộ phát Wifi Grandstream GWN7605 với tính bảo mật cao, chuẩn mã hóa SHA256

Hỗ trợ tính năng Client Isolation, wifi Marketing

Bộ phát Wifi Grandstream GWN7605 với 2 anten Dual-band (2.4Ghz/5Ghz), có công nghệ beam forming 2×2 MU-MIMO độ phủ sóng rộng

Bộ phát Wifi Grandstream GWN7605 với 2 cổng mạng Giga 100/1000 hỗ trợ PoE và 1 cổng USB

Chính vì những ưu điểm kể trên mà thiết bị wifi Grandstream GWN7605 cho phép số lượng người truy cập lớn, phạm vi phủ sóng rộng mà không hề bị nhiễu, mạng ổn định, các thao tác mạng mượt mà. Sản phẩm này rất phù hợp với các cửa hàng kinh doanh, văn phòng làm việc, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

7.Bộ Phát WiFi 6 Aruba AP22

Bộ Phát Wifi

Với công nghệ Wifi 6 với tính năng mạnh mẽ bảo mật cao là lựa chọn quản lý cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao lượng phục vụ cho khách hàng như tạo nền tảng cho nhân viên của họ làm việc hiệu quả hơn. Băng gấp bốn lần so với AC chuẩn AP, AP22 (R4W02A) cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời trong bất kỳ môi trường nào, cho dù đó là văn phòng ki nhánh, văn phòng luật sư, phòng mạch, nhà hàng tiệc cưới, quán café. Hoặc các tổ chức phải thay đổi phương thức làm việc để trả lời với môi trường kinh doanh hiện

Aruba Instant On, AP22 dễ dàng tích hợp với các AP Instant On inside

Ứng dụng Instant On dành cho điện thoại di động hoặc cổng web nối, trên thực tế, Instant On rất nhanh và dễ dàng thiết lập, bạn có thể thực hiện điều đó trong khoảng thời gian vài phút.

Thông số kỹ thuật

 • Cấp nguồn: Các AP22 có thể được cấp nguồn bằng Nguồn qua Ethernet (802.1af Class 2) hoặc sử dụng bộ chuyển đổi nguồn cục bộ 12V. Gói AP22 R4W01A chỉ cung cấp thiết bị, với gói R6M49A cung cấp thiết bị với bộ chuyển đổi nguồn cục bộ 12V
 • Hiệu suất: Phần cứng được chỉ định cho 1200 Mbps trên 5 GHz (.11ax Wi-Fi 6) | 574 Mbps trên 2,4 GHz (.11ax Wi-Fi 6) | Tổng thông lượng 1774 Mbps | Thiết bị có một kết nối đường lên 100/1000 Gigabit | được đề xuất cho tối đa 75 thiết bị hoạt động. Wi-FI CERTIFIED 6 (Wi-Fi 6)

8.Thiết Bị Cân Bằng Tải Draytek Vigor 2915Fac

Bộ Phát Wifi

Chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp SMB, Nhà hàng, Quán Coffe, phòng Game – Hỗ trợ WiFi  Marketing
– WAN 1 cổng quang gắn SFP 1.25Gbps và 1 hoặc 2 sợi quang và WAN 2 cổng Wan Gigabit,RJ45 (WAN 2 chuyển đổi từ port LAN 4) và 4 cổng Lan Gigabit, RJ45.

Thiết bị cân bằng tải Draytek Vigor 2915Fac

– 1 cổng USB và 1 cổng cho phép kết nối 3G/4G, printer & storage…
– 2 anten 5dBi chuẩn của 802.11ac Wave 2 MU-MIMO có tốc độ 1200Mbps: 400Mbps ở băng tần 2.4GHz & 867 Mbps ở băng tần 5GHz
– Tạo tối đa được  8 SSID (4 SSID mỗi băng tần).
– Công nghệ của Band Steering giúp  chọn băng tần tối ưu cho client.
– Wireless Station Control: Giám sát và quản lý được thiết bị và thời gian kết nối
– Cân bằng độ tải (cộng gộp băng thông) hoặc dự phòng các đường truyền internet của (Loadbalance/ Failover).
– 30.000 NAT Session & Throughtput : 900Mbps, và chịu tải 80-100 user
– VPN Server 16 kênh (8 kênh SSL VPN)
– Kiểm soát và quản lý những băng thông giúp tối ưu đường truyền của Internet.
– Web Portal: Hiện ra trang quảng cáo khi khách hàng kết nối internet
– Tích hợp Wi-Fi Maketing từ các nhà phát triển hàng đầu như Meganet, VNWIFI, Nextify…
– Firewall mạnh mẽ và linh hoạt, quản trị phân quyền truy cập của Internet (IP/MAC Address, Port Service, URL/Web content filter, schedule,…) Draytek Vigor 2915Fac- DrayDDNS – tên miền động được miễn phí của DrayTek
– Quản lý tập trung ở Vigor2915 bằng phần mềm DrayTek VigorACS 2 hoặc là cloud DrayTek Free

9.Bộ Phát Wifi TP-Link Archer C6 Ver 3

Bộ Phát Wifi

Công nghệ MU-MIMO -Truyền tải dữ liệu cùng lúc đến nhiều thiết bị với băng thông nhanh gấp 2 lần

  • Tăng Cường Vùng Phủ sóng Được trang bị tới 4 ăng ten ngoài với công nghệ mở rộng Beamforming và tín hiệu trung tâm phát Wi-Fi
  • Truy cập Điểm chế độ –Hỗ trợ ở Truy cập Điểm chế độ để chuyển kết nối giữa các dây thành mạng Wi-Fi
  • Easy Install – Cài đặt ở Wi-Fi của bạn thông qua ứng dụng Tether TP-Link dễ dàng
  • TP-Link Archer C6 với 802.11AC nghệ thuật tạo ra cho bạn một hệ thống mạng đáng tin cậy với tốc độ cao. Băng tần 2.4GHz với tốc độ là 300Mbps hô trợ cho các đơn vị tác vụ như kiểm tra email và lướt web, khi băng tần 5GHz tốc độ cao 867Mbps sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng giải trí như xem video HD hoặc chơi game trực tuyến.

10.Bộ Phát Wifi Aruba AP17 Outdoor R2X11A

Bộ Phát Wifi

Được tích hợp sẵn tính năng gateway và firewall để bảo vệ sự xâm nhập từ bên ngoài. Trong trường hợp Access Point (AP) bị lỗi bạn có thể dể dàng thay đổi một AP khác.WiFi Alliance Certified Instant On AP tự động phát hiện và ưu tiên các ứng dụng như Skype, FaceTime và WeChat. Sử dụng các chuẩn SIP, SCCP và các giao thức phổ biến khác.Hiển thị đầy đủ các ứng dụng đang chạy trên mạng của bạn cùng với khả năng chặn các ứng dụng nhất định. Bạn cũng có thể linh hoạt tắt tính năng này từ ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Giới hạn tốc độ băng thông

Đặt mức sử dụng dữ liệu cho mỗi ứng dụng và giới hạn thời lượng sử dụng cũng rất dể dàng. Với tính năng roaming giúp người dùng hài lòng khi họ di chuyển giữa các không gian khác nhau mà vẫn giữ được kết nối wifi một cách ổn định nhất  Aruba Instant On AP17 là thiết bị thu phát sóng WiFi ngoài trời có chuẩn 802.11 ac Wave 2. Aruba Instant On AP17 được thiết lập và hoạt động ngay trong vài phút với hệ thống quản lý Aruba Instant On Cloud

Quản lý qua wed và app

Giao diện web được lưu trữ trên cloud và mobile app giúp bạn dễ dàng quản lý nhiều Access Point Aruba Instant On trong thệ thống mạng của bạn. Giữ cho thông tin đăng nhập truy cập mạng và cài đặt bảo mật nhất quán. Aruba Instant On AP17 được cấp nguồn qua cổng Ethernet (802.3af Class 3 PoE +) hoặc qua bộ nguồn adapter 12V, 13.5W max . Hoạt động trên 2 băng tần 2.4 Ghz tốc độ 300 Mbps và 5 Ghz tốc độ 867 Mbps với công nghệ 2×2(2.4 Ghz) 2×2 (5.0Ghz) MU-MIMO.

KẾT LUẬN

Như vậy với Bộ phát Wifi sẽ giúp người dùng kết nối mạng internet với tốc độ cao, nhanh chóng. Trong top những bộ phát wifi tốt nhất hiện nay mà công nghệ Duy Tâm đã giới thiệu cho các bạn ngày hôm nay, chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm được cho riêng mình sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn. Sản phẩm Bộ phát Wifi có tốc độ phát wifi cao, nhanh chóng và nhiều tiện ích đa năng thuận tiện khi sử dụng. Nếu còn điều gì thắc mắc về những sản phẩm bộ phát Wifi, hãy nhanh tay liên hệ ngay với Công nghệ Duy Tâm để được hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng. 

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger