Cáp Mạng Và Phụ Kiện

Hiển thị 1–40 của 52 kết quả

-14%
-19%
-12%
-4%
1.400.000 1.350.000
-11%
-31%
-36%
550.000 350.000
-5%
725.000 690.000

Những loại dây cáp mạng và phụ kiện tốt nhất thị trường hiện nay

Hiện nay, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang được triển khai nhanh chóng ở khắp mọi nơi nhanh chóng đi kèm với nó chính là mạng lưới internet rộng khắp với sự kết nối của các thiết bị máy tính, máy in với nhau một cách rất thông minh. Sự kết nối nay đến từ nhiều thiết bị máy móc với nhau không chỉ trong nước mà trên phạm vi toàn thế giới đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các cá nhân và tổ chức được kết nối giao lưu chia sẻ công việc, các kiến thức xã hội với nahu. Và cáp mạng là một thành phần trong mạng Internet rộng lớn đó. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đọc trả lời các câu hỏi liên quan đến cáp mạng ứng dụng của cáp mạng, các các loại cáp mạng hiện có trên thị trường.

Công nghệ Duy tâm cũng là đơn vị chuyên cung cấp dây cáp mạng độc đáo với nhiều sản phẩm đặc thù khác nhau, giá cả hợp lý, nhiều chủng loại mà vẫn có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng.

CÁP MẠNG LÀ GÌ?

Cáp Mạng và Phụ Kiện
Cáp Mạng và Phụ Kiện

Dây cáp mạng là loại dây dẫn dạng xoắn làm từ kim loại hay hợp kim được chia thành nhiều loại khác nhau nhưng chủ yếu là cáp đồng và cáp quang bao bọc bên ngoài là một lớp vỏ nhựa cách điện. Dây cáp mạng thường được sử dụng với mục đích truyền dẫn tín hiệu thông tin kết nối các máy tính lại với nhau, hình thành mạng lưới hoàn chỉnh. Dây cáp mạng với chức năng chính là kết nối mạng đến các thiết bị điện thoại, máy tính với nhau, truy cập mạng nhanh chóng và ổn định. Dây cáp mạng  được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng dễ dàng dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt.giá thành 1hợp lí đáp ứng được các nhu cầu của người sử dụng.

CÁC LOẠI DÂY CÁP MẠNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Cáp Mạng và Phụ Kiện
Cáp Mạng và Phụ Kiện

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cáp khác nhau được tạo ra với các mục đích khác nhau, tuy nhiên có một số loại cáp cơ bản trên thị trường được nhiều người sử dụng nhất và có tính phổ biến cao. Đó chính là những loại cáp sau đây:

– Dây cáp mạng CAT 5

Cáp mạng CAT5 là loại cáp được sử dụng phổ biến nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường, được thiết kế đạt chuẩn. Sử dụng loại cáp này bạn sẽ thấy có hoặc không có bọc kim loại chống nhiễu bao quanh cáp bao quanh 8 sợi cáp trước khi được bọc lớp vỏ nhựa bên ngoài. Lõi của các dây cáp là 1 lõi đặc nhiều sợi bện giúp truyền tín hiệu tốt hơn. Tốc độ đường truyền dữ liệu tối đa là 100 Mbps.

– Dây cáp mạng CAT 5E

Cáp CAT 5E giống như cáp CAT 5 nhưng được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe và nổi trội hơn và hiệu quả sử dụng cũng tốt hơn rất nhiều. Mặt khác cáp này cho phép truyền dữ liệu tốt hơn rất nhiều 1000 Mbps và  giảm nhiễu trong quá trình truyền tín hiệu tốt hơn hẳn so với CAT 5.

– Cáp mạng CAT 6

Cáp mạng CAT6 truyền dữ liệu ổn định và xa hơn các loại cáp bên trên. Cũng sở hữu cấu trúc chữ thập và các vỏ nhựa được gia cố dày hơn. với lớp vỏ chống nhiễu tối đa, chịu đựng điều kiện môi trường khắc nhiệt. Tốc độ đáp ứng với quãng đường xa hơn rất nhiều. Chính vì thế mà loại cáp này giá thành của cáp rất cao bên cạnh đó người dùng lại thường ít khai thác hết sức mạng của cáp nên không được sử dụng nhiều.

CÁC LOẠI CÁP MẠNG – PHỤ KIỆN HIỆN ĐANG BÁN TẠI CÔNG NGHỆ DUY TÂM

1.Cáp mạng Cat5e UTP AMP/CommScope màu trắng 6-0219590-2

Link sản phẩm: https://congngheduytam.com/cap-mang-cat5e-utp-amp-commscope-mau-trang-6-0219590-2/

Cáp Mạng và Phụ Kiện
Cáp Mạng và Phụ Kiện

Cáp mạng Cat5e là sản phẩm cáp mạng chất lượng cao của Công nghệ Duy Tâm cung cấp với khả năng chống nhiễu của AMP/CommScope vượt tất cả các hiệu suất yêu cầu của cáp Cat 5e do TIA đưa ra.

Dây cáp mạng Cat5e AMP/Commscope chính hãng hoàn toàn tương thích và đáp ứng với những đòi hỏi hiện tại, cũng như những ứng dụng trong tương lai chẳng hạn như: Gigabit Ethernet, 100Base-Tx, 155 Mbps ATM, 100Mbps TP-PMD, ISDN, video dạng digital hay analog, voice dạng analog hay digital (VoIP). Dây mạng cat5e AMP/Commscope có hiệu suất phù hợp ở mức cao hơn cho cáp đấu nhảy chuẩn UTP. Cáp đấu nhảy được sản xuất trên loại dây UTP mềm, và dùng nắp chụp bảo vệ đầu nối RJ45 với nhiều màu sắc phong phú.

2.Cáp mạng Cat6 UTP AMP/CommScope màu xanh

Link sản phẩm: https://congngheduytam.com/cap-mang-cat6-utp-amp-commscope-mau-xanh/

Cáp Mạng và Phụ Kiện
Cáp Mạng và Phụ Kiện

Dây cáp mạng Cat6 AMP/Commscope cat6 UTP do Công nghệ Duy Tâm cung cấp thỏa mãn và vượt các yêu cầu hiệu suất chuẩn Category 6. Cáp mạng Cat6 UTP chính hãng thỏa mãn tất cả các yêu cầu hiệu suất cho những ứng dụng hiện tại và tương lai chẳng hạn như : Gigabit Ethernet (1000BASE-TX), 10/100BASE-TX, token ring, 155 Mbps ATM, 100 Mbps TP-PMD, ISDN, video dạng digital hay analog, digital voice (VoIP)…

Cáp mạng CAT6 UTP AMP/Commscope do Công nghệ Duy Tâm cung cấp có nhiều màu trắng, xám, xanh và vàng, được đóng gói dạng wooden reel, với chiều dài 1000 feet. Dây cáp mạng Cat6 AMP UTP hỗ trợ chuẩn Gigabit Ethernet.

3.Đầu mạng DINTEK UTP Cat.6e (P/N: 1501-88027)

Link sản phẩm: https://congngheduytam.com/dau-mang-dintek-utp-cat6/

Cáp Mạng và Phụ Kiện
Cáp Mạng và Phụ Kiện

Đầu mạng DINTEK UTP Cat6 là sản phẩm nổi bật của DINTEK, sản phẩm được sản xuất với lớp vỏ bằng nhựa cao cấp, các chân tiếp xúc được làm bằng hợp kim đồng và mạ vàng bên ngoài giúp tăng tuổi thọ đáng kể, chống oxy hóa từ môi trường bên ngoài và đảm bảo tiếp xúc tốt  tăng khả năng truyền tải tín hiệu. DINTEK là chuyên gia về cáp mạng và các dụng cụ linh kiện sử dụng phổ biến trong thi công các công trình mạng.

Đầu mạng DINTEK UTP Cat.6e do Công nghệ Duy Tâm cung cấp với đầu mạng mạ vàng. Đầu bấm mạng chuẩn RJ45 là linh  kiện dùng để kết nối dây cáp mạng ethernet với ổ kết nối tương ứng các thiết bị mạng và các thiết bị cần sử dụng mạng

Đầu mạng DINTEK UTP Cat.6e RJ45 có kết cấu gồm: 8 chân tiếp xúc đây là phần quan trọng trong việc đảm bảo tốc độ truyền tín hiệu đã được làm bằng hợp kím đồng và mạ vàng để hạn chế oxy hóa tăng khả năng truyền tải tín hiệu. Khe cắm hạt mạng: nằm bên trong đầu mạng có chức năng phân tách và cố định 8 lõi dây cáp mạng.

Vỏ của đầu mạng DINTEK UTP Cat.6e làm bằng nhựa độ bền cao chịu nhiệt tốt

Với chức năng như vậy, đầu mạng tuy nhỏ bé nhưng là phần trọng trong không thiếu được trong hệ thống kết nối mạng ethenet. Việc chọn đúng sản phẩm có chất liệu và độ chuẩn cấu trúc là rất quan trọtr sẽ giúp hệ thống mạng  mượt mà và ổn định.

4.Đầu mạng DINTEK UTP Cat5e (P/N: 1501-88052)

Link sản phẩm: https://congngheduytam.com/dau-mang-dintek-utp-cat5e/

Cáp Mạng và Phụ Kiện
Cáp Mạng và Phụ Kiện

Đầu mạng DINTEK UTP Cat5e đươc mạ vàng đầu mạng đầu bấm mạng RJ45 là linh  kiện dùng để kết nối dây cáp mạng ethernet với ổ kết nối tương ứng các thiết bị mạng và các thiết bị cần sử dụng mạngĐầu mạng RJ45 là linh kiện nhất thiết phải sử dụng để kết nối thiết bị đầu và cuối thông qua dây cáp mạng.

Đầu mạng DINTEK UTP Cat5e là sản phẩm nổi bật của DINTEK, sản phẩm được sản xuất với lớp vỏ bằng nhựa cao cấp, các chân tiếp xúc được làm bằng hợp kim đồng và mạ vàng bên ngoài giúp tăng tuổi thọ đáng kể, chống oxy hóa từ môi trường bên ngoài và đảm bảo tiếp xúc tốt  tăng khả năng truyền tải tín hiệu.

Với các chức năng như vậy, đầu mạng có chất lượng tốt sẽ giúp đảm bảo kết nối ổn định lâu dài cho công trình nên việc lựa chọn đầu mạng phổ thông được làm bằng nhựa và nhựa tái chế. Đầu mạng làm bằng nhựa tái sẽ đục và giòn, rất dễ bị gãy vỡ thời gian sử dụng không dài. Trong khi các đầu mạng chính hãng đảm bả được làm từ nhựa tinh khiết, chất liệu có độ trong cao, độ cứng và đàn hồi của phân tử nhựa cao, nên đầu mạng đảm bảo được độ bền được thời gian sử dụng lâu dài.Với chức năng như vậy, đầu mạng tuy nhỏ bé nhưng là phần trọng trong không thiếu được trong hệ thống kết nối mạng ethenet. Việc chọn đúng sản phẩm có chất liệu và độ chuẩn cấu trúc là rất quan trọtr sẽ giúp hệ thống mạng mượt mà và ổn định với sản phẩm đầu mạng DINTEK UTP Cat5e do Công nghệ Duy Tâm cung cấp.

5.Đầu Mạng Tenda RJ45 CAT6 TEH60510 (100 ĐẦU/ 1 HỘP)

Link sản phẩm: https://congngheduytam.com/dau-mang-tenda-rj45-cat6-teh60510-100-dau-1-hop/

Cáp Mạng và Phụ Kiện

Hạt mạng RJ45 CAT6 Tenda TEH60510 được sản xuất bởi công ty TENDA là nhà cung cấp hàng đầu được công nhận về các thiết bị mạng thành lập vào năm 1999, các sản phẩm Hạt mạng Tenda TEH60510 chính hãng luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp. Đầu cáp mạng được sản xuất trên dây chuyền lắp ráp công nghệ cao của TENDA có khả năng chống cháy và chống nhiễu mang đến sự yên tâm khi sử dụng và đảm bảo độ bền của đầu mạng cho khách hàng sử dụng

Hạt mạng Tenda TEH60510 tương thích với loại dây cáp CAT6 là sản phẩm nâng cấp dựa trên cáp mạng tiêu chuẩn CAT5e vốn là loại cáp mạng được nâng cấp từ cáp mạng CAT5 với các tiêu chuẩn tốt hơn về vật liệu, thiết kế và khả năng truyền tải.

Hạt mạng Tenda TEH60510 được làm hoàn toàn bằng nhựa nguyên chất, không dùng nhựa tái chế nên đảm bảo độ bền, dẻo dai, không vần đục. Đầu cáp mạng được thiết kế với kích thước 22.4×11.6×8 mm tương thích với các ổ cắm mạng trên các loại máy tính, laptop, thiết bị văn phòng, server,…….. 8 đầu tiếp xúc của đầu mạng được làm hợp kim siêu chắc mang đến tốc độ truyền tải nhanh và tốt nếu được bấm dây cẩn thận thích hợp cho các hệ thống cần tốc độ cao và ổn định: Camera, hệ thống máy chủ, Server,…  Sản phẩm còn được đi kèm với hộp đựng gồm 100 đầu mạng giúp người dùng có thể sử dụng tuỳ theo số lượng mong muốn.

6.Đầu RJ45 CAT5e Tenda TEH5E010 (Hộp100 Hạt)

Link sản phẩm: https://congngheduytam.com/dau-rj45-cat5e-tenda-teh5e010-hop100-hat/

Cáp Mạng và Phụ Kiện

 

Tương tự Hạt mạng RJ45 CAT5e Tenda TEH5E010 được sản xuất bởi công ty TENDA. Đầu cáp mạng được sản xuất trên dây chuyền lắp ráp công nghệ cao của TENDA có khả năng chống cháy và chống nhiễu mang đến sự yên tâm khi sử dụng và đảm bảo độ bền của đầu mạng.

Đầu RJ45 CAT5e Tenda TEH5E010 tương thích với loại dây cáp CAT5e

– Đầu bấm mạng Cat 5e UTP Module Connector, chống cháy, chống nhiễu.

– Thích hợp hệ thống cần tốc độ cao và ổn định: Camera, BootRom, Server…

7-Đầu Mạng DINTEK UTP Cat5e (P/N: 1501-88052)

Cáp Mạng và Phụ Kiện

Đầu mạng DINTEK UTP Cat5e đươc mạ vàngĐầu mạng đầu bấm mạng RJ45 là linh  kiện dùng để kết nối dây cáp mạng ethernet với ổ kết nối tương ứng các thiết bị mạng và các thiết bị cần sử dụng mạngĐầu mạng RJ45 là linh kiện nhất thiết phải sử dụng để kết nối thiết bị đầu và cuối thông qua dây cáp mạng.

Đầu mạng là đầu RJ45 thông dụng nhất hiện nay và dây cáp mạng thông dụng nhất hiện nay trên thi trườngđầu mạng Cat6/6A và đầu mạng Cat5/5e nên hạt mạng cũng được chia làm 2 loại tương ứng. Gọi là đầu mạng Cat6/6A và đầu mạng Cat5/5eĐầu mạng thông dụng có bao nhiêu loại?

Chúng ta thường thấy các ký tự UTP, FTP đi kèm phía sau: Cat5/5e UTP, Cat5/5e FTP, Cat6/6A UTP, Cat6/6A FTP.

Đây là các ký tự để phân biệt hạt mạng chống nhiễu (FTP) và không chống nhiễu (UTP).

Đầu mạng có kết cấu gồm:

 • 8 chân tiếp xúc: đây là phần quan trọng trong việc đảm bảo tốc độ truyền tín hiệu đã được làm bằng hợp kím đồng và mạ vàng để hạn chế oxy hóa tăng khả năng truyền tảt tín hiệu.
 • Khe cắm hạt mạng: nằm bên trong đầu mạng có chức năng phân tách và cố định 8 lõi dây cáp mạng.
 • Vỏ làm bằng nhựa độ bền cao chịu nhiệt tốt

 • Với các chức năng như vậy, đầu mạng có chất lượng tốt sẽ giúp đảm bảo kết nối ổn định lâu dài cho công trình nên việc lựa chọnĐầu mạng phổ thông được làm bằng nhựa và nhựa tái chế. Đầu mạng làm bằng nhựa tái sẽ đục và giòn, rất dễ bị gãy vỡ thời gian sử dụng không dàiTrong khi các đầu mạng chính hãng đảm bả được làm từ nhựa tinh khiết, chất liệu có độ trong cao, độ cứng và đàn hồi của phân tử nhựa cao, nên đầu mạng đảm bảo được độ bền được thời gian sử dụng lâu dài.Với chức năng như vậy, đầu mạng tuy nhỏ bé nhưng là phần trọng trong không thiếu được trong hệ thống kết nối mạng ethenet. Việc chọn đúng sản phẩm có chất liệu và độ chuẩn cấu trúc là rất quan trọtr sẽ giúp hệ thống mạng  mượt mà và ổn định.Đầu mạng DINTEK UTP Cat5e

  Đầu mạng DINTEK UTP Cat5e là sản phẩm nổi bật của DINTEK, sản phẩm được sản xuất với lớp vỏ bằng nhựa cao cấp, các chân tiếp xúc được làm bằng hợp kim đồng và mạ vàng bên ngoài giúp tăng tuổi thọ đáng kể, chống oxy hóa từ môi trường bên ngoài và đảm bảo tiếp xúc tốt  tăng khả năng truyền tải tín hiệu.

  DINTEK là chuyên gia về cáp mạng và các dụng cụ linh kiện sử dụng phổ biến trong thi công các công trình mạng.Ứng dụng

  • 10 Base-T (IEEE 802.3)
  • Fast Ethernet (IEEE 802.3u)
  • 100Vg-AnyLAN (IEEE 802-12)
  • Token Ring (IEEE 802.5)
  • TP-PMD (ANSI X 3T9.5)
  • 100 Mbps CDDI
  • Gigabit 1000 Mbps (802.3z)

  Chất liệu

  • Vỏ được sản xuất với lớp vỏ bằng nhựa cao cấp, dẻo chịu được môi tường khắc nghiệt và độ bền cao.
  • Chân tiếp xúc: hợp kim đồng được mạ bên ngoài bằng vàng.

  Tiêu chuẩn

    • ETL Verified
    • ANSI/TIA-568-2.D
    • ISO/IEC 11801
    • EN 50173
    • DINTEK UTP Cat5e DINTEK UTP Cat5e  DINTEK UTP Cat5e DINTEK UTP Cat5e

8.Bộ Cấp Nguồn Cho Wifi PoE Injector

Cáp Mạng và Phụ Kiện

Bộ cấp nguồn cho wifi PoE Injector

Là thiết bị tích hợp nguồn và data trên cáp mạng Cat5 hoặc Cat6. Tận dụng cặp dây trống 4-5 và 7-8 để truyền điện áp DC48V. Ứng dụng trong các trường hợp thiết bị đầu cuối là thiết bị POE ( standard hoặc non-standard ). Thiết bị mạng được thiết kế để cấp nguồn và truyền tải dữ liệu chỉ với 1 dây cáp cho phép kéo với khoảng cách 100m.

Thiết bị sử dụng 2 thiết bị, một là Injector cấp điện chỉ với duy nhất dây cáp Ethernet. Và Splitter được đặt ở cuối để nhận và tách giữa nguồn và dữ liệu ra riêng biệt để hoạt động trên 2 dây cáp Ethernet và kết nối với các thiết bị khác. Giúp người dùng có thể cài đặt các thiết bị có cổng Ethernet như Access Point, Camera IP hay điện thoại VoIP ở bất kì đâu.

Thông số kĩ thuật của bộ cấp nguồn

– Tác dụng cấp nguồn vào cho PoE, trộn cả data & power vào chung trong 1 sợi dây cáp mạng RJ45. Dây mạng chuẩn 568A hoặc 568B.
– Sử dụng cấp nguồn cho Camera, Thiết bị thu phát wifi…
– 1 cổng Data in
– 1 cổng Data+Power Out (POE)
– Công suất: 30W
– Nguồn vào: DC 100-240V(50-60Hz)
– Nguồn ra DC/Out 48V up to 56V
– Tốc độ LAN out/in: 10/100/1000 Gigabit
– Kích thước: 145 x 69 x 40 mm
– Trọng lượng: 350g
– Adapter: 48V-0.5A.

KẾT LUẬN

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều loại cáp mạng hay phụ kiện mạng khác nhau cũng từ đó có rất nhiều cách để lựa chọn dây cáp mạng, phụ kiện mạng tùy thuộc vào điều kiện tài chính, môi trường sử dụng (đi dây trong nhà hay ngoài trời, đi âm trần, đi nổi hay âm tường), yêu cầu về tốc độ truyền tải….Tuy nhiên, thực tiễn cho thấy 2 loại dây cáp mạng được sử dụng rộng rãi nhất là dây mạng cat5e và dây mạng cat6. Chúng là các loại dây mạng có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người dùng hiện nay, giá thành lại tương đối rẻ. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán

dây mạng giá rẻ và bạn không biết mua dây mạng ở đâu uy tín, hãy đến với Công nghệ Duy Tâm đơn vị cung cấp các loại cáp mạng, phụ kiện mạng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger