Switch PoE Laf Gi? Làm Thế Nào Để Sử Dụng Nó Cách Tối Ưu!

Giới Thiệu Đôi Nét Switch PoE

Các thiết bị lớn lượng phần được sử dụng bởi các công ty ứng dụng như giao thông, công cộng và tự động hóa sản xuất sẽ làm phát sinh trạng thái rối loạn các dây cáp. Khi công ty thiết bị ngày càng điện, công tắc hỗ trợ PoE được liệt kê tốt trong số những người sử dụng có khả năng cung cấp năng lượng hơn và giảm lượng điện áp cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về switch PoE là gì, tại sao nên sử dụng switch PoE và cách sử dụng switch PoE thề nào?

Switch PoE
Switch PoE

Switch PoE là gì?

switch đóng vai trò là thiết bị trung tâm, tất cả các máy tính được kết nối tại đây trong một hệ thống mạng.Nó hoạt động như một cây đa cổng. Không giống như mecca , nhận tín hiệu từ một cổng và sau đó chuyển tiếp đến tất cả các cổng khác, một ký hiệu tín hiệu chuyển mạch, chuyển nó thành dữ liệu từ một cổng, kiểm tra địa chỉ đích rồi gửi đến hợp cổng.

Switch PoE
https://congngheduytam.com/thiet-bi-chuyen-mach/

Về mặt chức năng, switch PoE mang lại nhiều lợi ích cho việc cài đặt, bao gồm:

Tính linh hoạt

Cung cấp năng lượng thông qua dây Ethernet và loại bỏ yêu cầu về bổ sung dây điện hệ thống . Thiết bị đó có thể được cài đặt dựa trên thông tin cần thiết . Sự kết hợp giữa PoE và công nghệ không dây cho môi trường thực tế không cần phải có chuyển đổi

Độ tin cậy

Sức mạnh PoE đến từ một nguồn trung tâm được tương thích hơn là một bộ các bộ điều hợp treo tường phân tán chúng có thể được sao lưu bởi nguồn điên cung cấp điện liên tục cho  bị.

Tiết kiệm chi phí

Switch PoE, người dùng không cần phải mua và lắp đặt thêm dây điện và ổ cắm điện, điều này tạo ra sự tiết kiệm đáng kể  chi phí lắp đặt và bảo trì.

Làm thế nào để sử dụng

Sau khi biết nguyên tắc làm việc, bạn có biết switch PoE dùng để làm gì không? Switch PoE chủ yếu được sử dụng với thiết camera IP, điện thoại VoIP và các điểm truy cập không dây access point (WAP).

Switch PoE
Switch PoE cũng nhu switch thường

Ứng dụng Camera IP

Công PoE cung cấp nguồn điện và kết nối dữ liệu cho hệ thống camera IP hỗ trợ PoE thông qua  cáp mạng như Cat5, Cat5e và Cat6. Ngày nay bất kể ngành nghề hay địa điểm nào, việc sử dụng chuyển đổi được quản lý PoE cho camera an ninh IP là rất điều phổ biến và thậm chí cần thiết để đảm bảo an toàn và giảm chi  cho người dân và doanh nghiệp.

Ứng dụng VoIP phone

Điện thoại VoIP là ứng dụng PoE phổ biến và nguyên bản nhất  một kết nối duy nhất với ổ cắm trên tường. Nó có thể được từ xa xuống. Đối với switch hỗ trợ PoE gigabit, chỉ cần cáp mạng dữ liệu. PoE switch đã thúc đẩy nghành giao tiếp kinh doanh và giảm chi phí triển khai VoIP.

Ứng dụng Access point wireless

Mạng không dây được tăng cường đáng kể bằng cách sử dụng switch hỗ trợ PoE .Công nghệ PoE mang  cách mạng hóa mạng không dây bằng cách cung cấp dữ liệu và điện trên cùng một dây cáp Ethernet. Khi bạn sử dụng switch hỗ trợ PoE, việc cài đặt bộ điều khiển và điểm truy cập được đơn giản hóa rất nhiều. Nó được coi là cách u tiên phổ biến nhất để xây dựng mạng không dây doanh nghiệp

Kết thúc

Công nghệ PoE ít tốn thời gian và kinh tế hiệu quả hơn cho việc lắp đặt cáp bằng cách mang năng lượng điện qua cáp mạng.Bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề là gì và  được sử dụng để làm gì.

Hiện tại, switch PoE đã trở thành một lựa chọn tốt hơn để kết nối camera IP hô trợ POE, điện thoại VoIP và AP không dây. Để có được switch 4 port 8 port, 16 port hoặc 24 ports, Công Nghệ Duy Tâm là một nơi tốt để đến tham  giá cạnh tranh hơn so với các nhà cung cấp khác trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, các switch PoE gigabit 24 cổng, 48 cổng 52  , v.v. cũng có sẵn cho các nhu cầu thiết  mạng khác nhau của bạn.

Công Ty TNHH Công Nghệ Duy Tâm Địa chỉ: 351 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh Hotline 0908.20.24.28

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger