Thiết Bị Quang

Hiển thị tất cả 15 kết quả

BỘ CHUYỂN ĐỔI QUANG VÀ NHỮNG LOẠI BỘ CHUYỂN ĐỔI QUANG TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Ngày nay, với nhu cầu truyền dẫn tín hiệu đi với khoảng cách xa thì người ta sử dụng truyền dẫn qua cáp quang với ưu điểm truyền dẫn tốc độ cao và suy hao ít. Cùng với đó người ta cũng cần sử dụng bộ chuyển đổi quang điện nhằm mục đích chuyển đổi tín hiệu từ quang sang điện. Bởi từ khi nhu cầu của người dùng ngày càng cao thì việc sử dụng bộ chuyển đổi quang điện là một điều hết sức cần thiết. Bài viết này của Công nghệ Duy Tâm sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về bộ chuyển đổi quang điện và lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với hệ thống của mình.

BỘ CHUYỂN ĐỔI QUANG ĐIỆN

Bộ chuyển đổi quang điện tên tiếng anh là Fiber Optic Media Converter: là sản phẩm chuyển từ tín hiệu dạng điệ sang tín hiệu dạng quang truyền bằng ánh sáng, và ngược lại. Là một mắt xích quan trọng trong một hệ thống đường truyền ở khoảng cách xa với tốc độ lớn, cùng với đó là thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, mang tính thấm mỹ cao bộ chuyển đổi quang điện được đông đảo khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Trong công nghiệp có rất nhiều chuẩn tín hiệu điện, tuy nhiên các cụm từ thông dụng hay được đề cập đến như: converter quang, hay bộ chuyển đổi quang điện (Fiber Optic Media Converter). Thời điểm hiện tai bộ chuyển đổi Ethernet sang quang, bộ chuyển đổi của chuẩn Ethernet, một chuẩn được đánh giá là thành công và thông dụng nhất hiện nay.

MUA BỘ CHUYỂN ĐỔI QUANG ĐIỆN Ở ĐÂU UY TÍN TẠI TPHCM

Công nghệ Duy Tâm là nhà cung cấp bộ chuyển đổi quang điện uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM. Công nghệ Duy Tâm tự hào mang đến các sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện chính hãng, giá tốt cùng với dịch vụ và giải pháp mạng tối ưu cho khách hàng uy tín chất lượng tại TPHCM

DÂY CÁP QUANG LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM CỦA DÂY CÁP QUANG? MUA DÂY CÁP QUANG Ở ĐÂU UY TÍN TẠI TPHCM?

Trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay, dây cáp quang đã trở thành một phần tất yếu không thể thiếu đối với kết nối và truyền dẫn tín hiệu.

Cáp quang sở hữu nhiều những ưu điểm vượt trội về khoảng cách truyền dẫn, tốc độ truyền tải dữ liệu và hiện đang là giải pháp hoàn hảo được ưu tiên sử dụng hàng đầu.

Cấu tạo của cáp quang gồm các thành phần chính đó là:

– Lõi: là phần trung tâm phản chiếu của sợi quang nơi ánh sáng đi và nó được làm bằng sợi thủy tinh hoặc plastic để truyền dẫn ánh sáng.

– Lớp phản xạ ánh sáng: Bao bọc lõi (core) là lớp phản xạ ánh sáng nhằm bảo vệ và phản xạ ánh sáng trở lại vào lõi. Ánh sáng truyền đi từ đầu này đến đầu kia sợi quang bằng cách phản xạ toàn phần tại mặt ngăn cách giữa core lớp bọc và được định hướng trong core.

– Lớp phủ : Là lớp phủ dẻo bên ngoài (hay còn gọi là lớp vỏ nhựa ) giúp bảo vệ core và cladding không bị bụi, ẩm, trầy xước, chống lại sự xâm nhập của hơi nước, giảm sự gập gãy uốn cong của sợi cáp quang. Lớp phủ này được nhuộm các màu khác nhau theo chuẩn màu được quy định trong ngành viễn thông để phân biệt với nhau

– Thành phần gia cường: Là vật liệu thường được dùng là sợi tơ Aramit, kim loại có dạng sợi, hoặc lớp băng thép mỏng được dập gợn thành sóng hình sin.

– Lớp vỏ ngoà: Vỏ cáp có tác dụng bảo vệ ruột cáp tránh khỏi những ảnh hưởng của tác động bên ngoài như va đập, loài vật gặm nhấm, ẩm ướt. Lớp vỏ bọc bên ngoài này thường có tính đàn hồi, độ giãn nở tốt để có thể sử dụng được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

NHỮNG LOẠI DÂY CÁP QUANG?

Cáp quang gồm 2 loại chính và đang được sử dụng trên thị trường hiện nay là:

* Cáp quang đơn Mode Single Mode (SM) và Cáp quang đa mode Multimode (MM)

Cáp quang Single mode có tốc độ truyền tải dữ liệu từ 1,25GB và có thể lên tới 16GB, đồng thời giá thành cũng hợp lý.

Sợi lõi truyền dẫn có đường kính lõi khá nhỏ ( khoảng 9 micro nhỏ hơn nhiều lõi cáp quang Multimode ) hệ số thay đổi khúc xạ thay đổi từ lõi ra cladding ít hơn multimode.

Cáp hoạt động ở bước sóng lớn 1310nm – 1550nm, truyền tín hiệu theo một trục thẳng, do đó loại cáp quang này có thể triển khai được ở khoảng cách lớn tới 120km.

* Cáp quang Multimode (MM)

Cáp quang Multimode có đường kính lõi lớn hơn cáp Single (khoảng 50µm, 62.5µm), sử dụng nguồn sáng Led hoặc Laser để truyền tia sáng và thường hoạt động ở 2 bước sóng 850nm, 1300nm. Cáp quang Multimode có khoảng cách kết nối nhỏ nhưng tốc độ truyền dẫn lớn hơn rất nhiều cáp Single Mode.

ƯU ĐIỂM CỦA DÂY CÁP QUANG

– Dây cáp quang có tốc độ truyền dẫn tín hiệu cực lớn.

– Kích thước và trọng lượng nhỏ do đó dễ dàng lắp đặt.

– Không bị nhiễu bởi các tín hiệu điện, điện từ hoặc thậm chí cả bức xạ ánh sáng.

– Do được làm từ thủy tinh, không chứa vật chất dẫn điện nên rất an toàn khi sử dụng trong các môi trường đòi hỏi tính an toàn cao.

– Có tính bảo mật cao, không thể bị lấy trộm thông tin bằng các phương tiện điện thông thường khác.

– Độ tin cậy cao do cáp quang được thiết kế thích hợp có thể chịu đựng được những điều kiện về nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt và thậm chí có thể hoạt động ở dưới nước.

– Tính linh hoạt do các hệ thống thông tin quang đều khả dụng cho hầu hết các dạng thông tin số liệu, thoại và video.

– Dễ dàng nâng cấp khi chỉ cần thay thế thiết bị thu phát quang còn hệ thống cáp sợi quang vẫn có thể được dữ nguyên.

MUA DÂY CÁP QUANG Ở ĐÂU UY TÍN TẠI TPHCM

Công nghệ Duy Tâm là nhà cung cấp dây cáp quang uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM. Công nghệ Duy Tâm tự hào mang đến các sản phẩm dây cáp quang chính hãng, giá tốt cùng với dịch vụ và giải pháp mạng tối ưu cho khách hàng uy tín chất lượng tại TPHCM

MUA THIẾT BỊ QUANG TẠI CÔNG NGHỆ DUY TÂM.

1. Bộ chuyển đổi Gigabit Media 10/100 / 1000BASE-T sang 1000BASE-SX / LX

Link sản phẩm: https://congngheduytam.com/bo-chuyen-doi-gigabit-media-converter-quang/

Thông số kỹ thuật:

Bộ chuyển đổi quang điện (Fiber Optic Media Converter) là sản phẩm được chuyển từ tín hiệu dạng điện sang tín hiệu dạng quang và ngược lại. Bộ chuyển đổi quang điện chuyển đổi tín hiệu chạy trên mạng cáp đồng sang tín hiệu chạy trên mạng cáp quang mà không cần thay đổi toàn bộ hệ thống mạng.

Bộ chuyển đổi quang điện với Gigabit nó được sử dụng trong khung ở 16 khe là module trình cắm Converter quang Gigabit có thể chuyển đổi chuẩn 1000Base-T sang chuẩn 1000Base-SX / LX / ZX và ngược lại.

Với cổng 1000Base-T được hỗ trợ và kết nối với Gigabit song song đó ở tốc độ dây và đầu nối của RJ45. Sẽ kết nối cùng Gigabit sợi quang hỗ trợ quang có laser sóng ngắn với (SX) hoặc là sóng dài (LX) với đầu được nối loại SC / FC / ST đa hoặc đơn mode.

Converter quang 1GB này sẽ cung cấp cho kết nối Gigabit của bạn với khả năng giao tiếp với kết nối sợi quang vượt quá 80 km. Tức nghĩa là bộ chuyển đổi quang điện có thể chuyển đổi tín hiệu điện của tín hiệu Ethernet từ sợi đồng sang sợi quang. Giải pháp này sẽ cung cấp tùy chọn tích hợp chi phí thấp cho các nhà quản lý mạng muốn chuyển từ mạng 10/100 sang Gigabit Ethernet.

Bộ chuyển đổi quang hoạt động ở tốc độ 10Mbps hoặc 100Mbps, chế độ song công hoàn toàn hoặc bán song công hoặc chế độ song công hoàn toàn 1000Mbps

Bộ chuyển đổi quang được mở rộng với khoảng cách từ 550m với (sợi đa chế độ) đến 120km (sợi đơn chế độ)

Hỗ trợ chức năng MDI / MDIX tự động

Có đèn LED hiển thị các trạng thái để dễ dàng theo dõi trạng thái thiết bị

Cung cấp điện bên ngoài

Hỗ trợ chức năng LFP độc lập

2. Bộ chuyển đổi quang điện APTEK AP110-20-PoE

Link sản phẩm: https://congngheduytam.com/adapter-poe-aptek-ap-poe48-fe/

Thông số kỹ thuật

Dựa trên chức năng chính của bộ chuyển đổi quang điện, người điều hành mạng có thể nâng cấp hệ thống từ cáp đồng(cáp xoắn cặp UTP, FTP) lên cáp quang mà chỉ tốn rất ít ngân sách, nhân lực và thời gian.

Bộ Chuyển đổi quang điện cấp nguồn PoE chuyên dụng cho hệ thống Camera, Access Point, …

Loại tín hiệu quang: Single-Mode

Bước sóng phát Tx: 1310nm

Bước sóng thu Rx: 1310nm

1 cổng Lan tốc độ 1Gbps, tích hợp cấp nguồn PoE chuẩn 802.3at/af

Khoảng cách truyền dữ liệu: 20km (liên hệ đặt hàng các cự ly khác)

Tự ngắt kết nối LAN khi mất kết nối quang, giúp người dùng nhanh chóng phát hiện sư cố cáp quang

Có thể tăng khoảng cách cấp nguồn PoE cho camera lên đến 250 mét (giới hạn tốc độ 10Mbps)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT AP110-20-PoE
Giao tiếp quang
 • SC: 1000Mbit/s
Giao tiếp điện
 • 10/100/1000Mbit/s RJ45 port
Bước sóng truyền
 • Single-Mode: 1310/1550nm
Khoảng cách truyền
 • 20Km
Tính năng khác của Converter
 • Standard : IEEE 802.3 / 802.3u / 802.3ab, 10/100/1000Base-T, IEEE 802.3at/af Power over Ethernet standard, 1000Base-X
 • Duplex mode support: Full or Half-duplex mode by Auto- Negotiation (TP)
 • Operating Voltage : DC 52V, 0.58A, external AC-DC adapter
 • PoE Power Output: DC 52V, Max. 30 Watts
 • LED Indicator: PWR, ACT, PoE,SD,…
 • Dimension: 95 x 70 x 25mm
Môi trường sử dụng
 • Operating Voltage : DC 52V, 0.58A, external AC-DC adapter
 • PoE Power Output: DC 52V, Max. 30 Watts (Power Pin Assignment 1/2, 3/6 )
 • Operating Temperature: -20℃ to +60℃
 • Humidity: 5% to 90%

3. Dây cáp quang 24FO

Link sản phẩm: https://congngheduytam.com/cap-quang-24fo/

Thông số kỹ thuật

Cáp quang 24FO luồn cống single mode PKL 24FO/CORE

Cáp quang 24FO luồn cống Singlemode PKL 24FO làm bằng loại vật liệu đặc biệt đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cho việc truyền tải dữ liệu qua ống cống ngầm khắc nghiệt.

Đối với những công trình xây dựng, người ta thường đặt hai yếu tố chất lượng và chi phí lên hàng đầu, đặc biệt về vấn đề chi phí. Các chủ đầu tư thường lựa chọn những sản phẩm có giá thành rẻ hơn để tiết kiệm chi phí nhưng dường như chúng thường là hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy làm thế nào để mua được loại thiết bị vừa có chất lượng tốt vừa có giá thành hợp lý đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cần thiết cho công việc ? Cáp luồn cống PKL 24FO chính là sự lựa chọn đầy tuyệt vời dành cho bạn.

Giới thiệu sản phẩm Cáp quang 24FO

Do được thiết kế dùng trong các ống cống ngầm hay bên trong mặt tường chung cư nên cáp quang luồn cống 24FO PKL Singlemode có kích thước nhỏ gọn giúp dễ dàng di chuyển trong điều kiện nhỏ hẹp, khắc nghiệt. Đặc biệt, với việc cáp quang luồn cống được làm hoàn toàn bằng chất liệu phi kim, đảm bảo độ bền chắc, dẻo dai giúp cho việc truyền tải dữ liệu đi dưới cống ngầm được thông suốt và nhanh chóng.

Cáp quang 24FO luồn cống Singlemode PKL 24FO là loại cáp quang Single mode 24 sợi quang học được làm bằng chất liệu thủy tinh, có băng thép chống gặm nhấm công trùng, chịu tác động ngoại lực rất tốt. Chúng hoạt động trên bước sóng 1310 – 1550nm, sử dụng các vật liệu phi kim loại với công nghệ ống đệm lỏng, sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế: ITU – T: G 626, IEC: 60793, ITU-T: K.25.

Cấu trúc của Cáp quang 24FO luồn cống singlemode PKL 24FO/CORE

Hơn nữa, lớp vỏ bên ngoài bao bọc sợi cáp quang luồn cống được làm bằng nhựa HDPE màu đen, có tính cháy chậm nên đảm bảo độ an toàn cho người dùng khi gặp sự cố, chập cháy điện. Sợi chịu lực bên trong phi kim loại giúp cho cáp quang luồn cống 24FO có thể chống chịu trước sự tác động cơ học, sức kéo phù hợp trong quá trình thi công, lắp đặt và vận chuyển.

Chính nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên cáp quang luồn cống phi kim loại 24FO được chọn lựa kỹ càng, tỉ mỉ để ứng dụng phổ biến với hệ thống mạng LAN trên diện rộng liên tỉnh – liên khu vực, đồng thời, truyền dẫn video, hình ảnh, âm thanh áp dụng với các hệ thống camera, báo động,…

– Cáp quang 24FO Single Mode (SMF -Optical Fiber )

– Lớp vỏ ngoài cùng là nhựa màu đen (HDPE – Nhựa cháy chậm – HDPE Black Outer Sheath – )

– Sợi độn / Filler

– Lớp bảo vệ lõi cáp (lớp vỏ chống nước – Water blocking Swellable Tape)

– Ống đệm lỏng của công nghệ ống lỏng bảo vệ sợi quang

– Sợi gia cường trung tâm (FRP – sợi chịu lực trung tâm phi kim loại)

– Sợi chống thấm đặt xung quang các ống đệm lỏng

– Hợp chất bên trong ống đệm ngăn nước (Thixotrophic Jelly)

– Hàng chính hãng bảo hành 12 tháng có CO, CQ cho công trình dự án.

Thông số kỹ thuật của

– Màu sắc : Màu đen

– Số sợi: 24 sợi quang (24Fo)

– Đường kính dây cáp: 11.3 x 21.3mm

– Bước sóng: Cáp hoạt động của sợi quang: 1310nm và 1550nm

– Tải trọng cho phép lớn nhất khi lắp đặt: £ 3.5kN

– Tải trọng cho phép lớn nhất khi làm việc: £ 2.5kN

– Khả năng chịu nén: 2000N/10cm

– Hệ số dãn nở nhiệt: < 8.2×10-6/oC

– Dải nhiệt độ làm việc: -5 oC ~ 70 oC

– Độ ẩm tương đối: 1~100% không đọng sương

– Bán kính uốn cong nhỏ nhất khi lắp đặt: ≥ 20 lần đường kính ngoài của cáp

– Bán kính uốn cong nhỏ nhất sau khi lắp đặt: ≥ 10 lần đường kính ngoài của cáp

:Cáp quang luồn cống là gì?

Các loại cáp quang luồn cống phi kim loại Singlemode.

Tại sao lại phải sử dụng cáp quang luồn cống?

CÔNG NGHỆ DUY TÂM thuộc CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DUY TÂM là nhà cung cấp thiết bị mạng và phân phối sản phẩm cáp quang 24FO Singlemode chính hãng, giá thành tốt nhất trên thị trường, hàng chính hãng có CO, CQ cho công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng ngày

.4. Hộp Phối Quang ODF 4FO Đầy Đủ Phụ Kiện

Link Sản Phảm : https://congngheduytam.com/hop-phoi-quang-odf-4fo/

Thiết Bị Quang

Hộp Phối Quang 4 Sợi Trong Nhà

ODF 4FO Indoor Đầy Đủ Phụ Kiện là 4 cổng hay hộp ODF nhựa (ABS) 4 cổng là thiết bị kết nối cáp quang từ nhà nhà cung cấp dịch vụ (ISP) tới người sử dụng cuối: tòa nhà văn phòng, xưởng sản xuất hay nhà ở.

Số lượng cổng kết nối: 4 cổng chuẩn SC

Kiểu kết nối: SC / PC

Polish of connector:SM Ultra polish

Connector insertion loss<0.15dB

Connector discrete reflectance:55dB

Số lượt thao tác:= 200 lượt

Operation temperature:-10-70°c

Access type:Front side

Ứng dụng của ODF 4core 

Từ nhà cung cấp dịch vụ ISP đền người sử dụng (FTTH).

Hệ thống cáp quang trong tòa nhà.

Các hệ thống công nghệ thông tin sử dụng cáp quang

Đặc biệt, cùng với vỏ hộp là khay hàn cáp quang được làm vật liệu nhựa có chức năng giữ cố định các mối hàn với các cáp. Số lượng đầu nối quang adapter trong hộp phối quang ODF 4FO trong nhà sẽ tương đương với 4 sợi quang. Có khá nhiều loại SC, FC, ST, LC…tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà lắp đặt, kết nối các đầu nối quang với chuẩn khác nhau.Dây hàn quang là một trong những bộ phận quan trọng của hộp phối quang ODF 4 sợi trong nhà có tác dụng để hàn nối cùng với cáp quang.

Hộp Phối Quang ODF 4FO đươc cung cấp Công Ty TNHH Công Nghệ Duy Tâm Là Nhà Cung Cấp Chuyên Cung Cấp Những Sản Phẩm : Bộ phát wifi,Thiết bị chuyển mạch vv.. Đ/C 351 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh Hotline 0908.20.24.28

KẾT LUẬN

Trên đây là những thông tin về thiết bị quang tốt nhất trên thị trường mà Công nghệ Duy Tâm đã tìm hiểu và muốn gửi đến cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm về sản phẩm của Công nghệ Duy Tâm. Mọi vấn đề thắc mắc về các thiết bị quang quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline số 0908.20.24.28 để được hỗ trợ tốt nhất về các sản phẩm thiết bị quang!

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger